TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

CĂN HỘ CHUNG CƯ

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

01. Cty thiết kế trang trí nội thất chung cư CT Décor
02. Quy trình trang trí nội thất  chung cư
03. Giá trang trí nội thất chung cư
04. Giá thi công nội thất chung cư
05. Trang trí nội thất chung cư đẹp chi phí thấp ( Gói Sedan )
06. Trang trí nội thất chung cư hiện đại ( Gói Dulux )
07. Trang trí nội thất chung cư cổ điển ( Gói cao cấp )


thiết kế nội thất chung cư 06

01. Cty thiết kế trang trí nội thất chung cư CT Decor

_Cty thiết kế trang trí nội thất CT Décor chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn trang trí nội thất chung cư và thi công nội thất chung cư uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh hàng đầu Việt Nam._Với đội ngũ nhân viên thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp được đào tạo kỹ năng chuyên môn cao sẽ mang lại những phương án trang trí nội thất chung cư đẹp tối ưu hóa nhất về mọi mặt và tạo nên một không gian trang trí nội thất chung cư hoàn hảo với chi phí phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

02. Quy trình trang trí nội thất  chung cư

 Bước 01. 

_Khi chưa có hồ sơ thiết kế tổng thể quý khách vui lòng gọi Hotline : 0935.0935.36  để được giải đáp và tư vấn miễn phí và yêu cầu trợ giúp về trang trí nội thất chung cư. CT Decor sẽ hổ trợ tư vấn thiết kế ban đầu về không gian nội thất chung cư liên quan và đặt lịch hẹn khảo sát và lấy thông tin trực tiếp từ khách hàng.

Bước 02. 

Khảo sát hiện trạng vẽ lại bản vẽ tay mặt bằng hiện trạng đo lại kích thước cụ thể. Thu nhận thông tin sở thích và yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải đáp trực tiếp những thắc mắc và những vấn đề liên quan đến trang trí nội thất chung cư cần thực hiện.

Bước 03. 

Lên phương án trang trí nội thất chung cư 2D. Tối thiểu 2 phương án trang trí nội thất chung cư sẽ được duyệt và gửi cho khách hàng.

Bước 04. 

Khi Khách hàng chốt phương án mặt bằng trang trí nội thất chung cư sau cùng CT Decor sẽ lên phương án trang trí nội thất concept bằng hình ảnh trực tiếp cho khách hàng dễ hình dung. Khách hàng duyệt hình ảnh liên quan trực tiếp trên concept. Khách hàng chọn mẫu vật iệu sơ bộ mình thích và phù hợp với mục đích yêu cầu sữ dụng.

Bước 05.

Khách hàng Ký duyệt hợp đồng thiết kế và thanh toán 50% tổng giá trị trang trí nội thất chung cư hoàn thiện. Cty Thiết kế trang trí nội thất chung cư CT Decor lên phối cảnh 3D từ bản vẽ 2D và bản vẽ concept hình ảnh. 

Bước 06. 

Khách hàng duyệt bản vẽ 3D sau cùng đã điều chỉnh. Khách hàng tiến hành thanh toán 30% chi phí trang trí nội thất chung cư tiếp theo. Cty Thiết kế trang trí nội thất CT Decor sẽ cho tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết  vá hoàn thiện hồ sơ.

Bước 07.

Khách hàng thanh toán 20% chi phí còn lại và Cty Thiết kế trang trí nội thất CT Decor bàn giao bản vẽ Bộ hồ sơ thi công hoàn thiện trang trí nội thất chung cư và kèm theo bảng dự toán thi công cho toàn bộ hạng mục trang trí nội thất có liên quan.

03. Giá trang trí nội thất chung cư

Giá trang trí nội thất chung cư sẽ giao động từ 180.000đ đến 280.000đ  tùy theo gói trang trí nội thất mà khách hàng lựa chọn.
Gói trang trí nội thất sedan: chi phí thiết kế hoàn thiện 140.000/m2
Gói trang trí nội thất Dulux: chi phí thiết kế hoàn thiện  200.000/m2
Gói trang trí nội thất cổ điển: chi phí thiết kế hoàn thiện  280.000/m2
Trường hợp Cty thiết kế trang trí nội thất CT Decor thi công nội thất hoàn thiện, phí trang trí nội thất sẽ được giảm từ 50-100%.

04. Giá thi công nội thất chung cư

Giá thi công nội thất chung cư sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau:
•    Số lượng hạng mục đính kèm tương ứng theo bản vẽ. 
•    Vật liệu sữ dụng quyết định nhiều nhất đến giá thành.
•    Phụ kiện kèm theo thiết bị nội thất.
•    Khối lượng tường – trần - sàn thi công theo khối lượng thực tế.
•    Thiết bị điện từ Việt Nam ( Sino ) đến cao cấp ( Schnieder ).
Ngoài ra Khách hàng có thể đề nghị chi phí trang trí nội thất chung cư trọn gói bao gồm thi công cụ thể. Cty thiết kế trang trí nội thất Ct Décor sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

05. Trang trí nội thất chung cư đẹp chi phí thấp (Gói Sedan)

Việc sở hữu được một căng hộ chung cư đã là khó khăn nên thường bạn sẽ phải nghĩ trang trí nội thất cho căng hộ của mình như thế nào cho hợp lý về kinh phí và phải có tính thẩm mỹ cao không thua kém gì một một căng hộ cao cấp.

thiết kế nội thất chung cư 02

Để làm được việc này bạn nên nhờ đến các cty Thiết kế trang trí nội thất chung cư chuyên nghiệp như CT Decor, chúng tôi luôn có những gói trang trí nội thất chung cư đẹp giá cả phù họp với chi phí mà bạn bỏ ra dù nhiều hay ít, CT Decor luôn có những giãi pháp tối ưu nhất mà bạn có thể không tìm thấy ở một Cty thiết kế trang trí nội thất nào trên thị trường hiện nay..

thiết kế nội thất chung cư đẹp 03
thiết kế nội thất chung cư đẹp 03

06. Trang trí nội thất chung cư hiện đại (Gói Dulux)

Thời đại ngày nay xu hướng Trang trí nội thất chung cư theo phong Cách hiện đại chiếm đa số, đặc biệt trong giới trẻ. Phong cách Trang trí nội thất chung cư hiện đại này dễ được mọi người chấp nhận bởi sự hợp lý về công năng, hẩm mỹ và giá thi công nội thất không quá cao.

thiết kế nội thất chung cư cao cấp 04
Xu hướng Trang trí nội thất chung cư  hiện đại được du nhập vào Việt Nam cách đây hơn chục năm về trước thông qua các dự án trang trí nội thất  của những công ty nước ngoài và từ nhiều nguồn khác như báo, tạp chí, internet...

thiết kế nội thất chung cư cao cấp 05

Khi nhận trang trí nội thất một căn chung cư điều đầu tiên bạn nghĩ là phải trang trí nội thất căn hộ một cách tiện gọn nhất, những cái đầu tiên bạn nghĩ đến thường là tủ bếp, sofa, bàn ăn, phòng ngủ... và bạn đang cần một phương án trang trí nội thất chung cư hiện đại để phù hợp với mong đợi của bạn .

thiết kế nội thất chung cư đẹp 06

Đối với những khách hàng có quan niệm hiện đại và lối sống năng động  trẻ trung thường đi theo phương hướng trang trí nội thất hiện đại thoáng-sạch-đẹp và công năng tối ưu không quá cầu kỳ tiểu tiết thì rất phù hợp với thiết kế nội thất chung cư hiện đại.

Đặc điểm chung của phong cách Trang trí nội thất chung cư  hiện đại:


thiết kế nội thất chung cư cao cấp 06

Phong cách Trang trí nội thất chung cư  theo phong cách Hiện Đại là sử dụng các đường thẳng và mảng trang trí phẳng không gồ ghề hay họa tiết quá nhiều, các yếu tố nghệ thuật tạo điểm nhất chù yếu là gam màu nổi bậc. những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo.

thiết kế nội thất chung cư đẹp 07

Các trường phái Trang trí nội thất chung cư  hiện đại hiện nay: Trường phái nội thất đương đại – so với trường phái hiện đại và tối giản - được đánh giá là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn mà không bị rườm rà chi tiết và tối. Trường phái này rất thích hợp cho các Trang trí nội thất nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng…..

thiết kế nội thất cao cấp 07

Một tổ ấm được trang trí theo phong cách  Trang trí nội thất chung cư  hiện đại luôn thể hiện một không gian  ấm áp  tiện nghi và thoải mái. Để đạt được điều đó, người thiết kế chỉ cần bám theo các nguyên tắc cơ bản của việc sử lý không gian trang trí nội thất chung cư.
 
Về cơ bản sự đơn giản trong Trang trí nội thất chung cư hiện đại luôn phảng phất một chút tính cầu kỳ, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của Trang trí nội thất phong cách hiện đại. Vật dụng nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng và tính công năng cao chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng trang trí nội thất theo màu sắc, không gian, hình khối để làm cho không gian trang trí nội thất chung cư hiện đại trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.
 

07. Trang trí nội thất chung cư cổ điển (Gói cao cấp)

Trang trí nội thất chung cư theo phong cách cổ điển  là một trong những gói Trang trí nội thất chung cư đòi hỏi người trang trí nội thất phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và suy luận cao độ bởi có rất nhiều tiểu tiết hoa văn, đường cong phức tạp cũng như hiệu ứng ánh sáng để tạo ra vẻ sang trọng cao cấp, quý phái,  bề thế và hào hoa đó là cái đích mà phong cách Trang trí nội thất này hướng tới.
 
thiết kế nội thất chung cư đẹp 08
 
Trang trí nội thất chung cư cổ điển thể hiện lên cái tôi đường nét cổ kính, vật liệu và cách bài trí nội thất mang tính đặc trưng riêng của từng vùng miền, phong cách Trang trí nội thất mang dáng dấp hoài cổ. Cách bố trí công năng cho chung cư cổ điển cũng có những nét gợi lại nét sinh hoạt xa xưa…
Phong cách Trang trí nội thất cổ điển bao gồm rất nhiều trường phái khác nhau vd như Phong cách cổ điển Châu Âu ( phổ biến nhất ), Phong cách cổ điển châu Á nói chung.
 
thiết kế nội thất chung cư cao cấp 08

Về màu sắc phong cách Trang trí nội thất chung cư cổ điển thường dùng những tông màu nâu, màu xanh rêu, màu trầm, luôn kết hợp với những màu sáng như màu vàng dịu nhẹ, màu nhu đất, Màu trắng xám, vàng kem…
Vật liệu trang trí nội thất thường được sử dụng nhiều gỗ, thảm, tranh kính, đèn chum pha lê,Sofa bọc da… Các trang thiết bị như lò vi sóng, bếp ga, hút mùi được khéo léo trang trí kết hợp với phong cách nội thất cổ điển vừa sang trọng vừa mang tính tiện ích cao.

thiết kế nội thất chung cư đẹp 09

thiết kế nội thất chung cư cao cấp 09
 

 
Len dau trang