TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Đẳng cấp với thiết kế nội thất sang trọng, bạn đã biết cách?

Bạn khao khát sở hữu một thiết kế nội thất văn phòng đẳng cấp? Bạn mong muốn khẳng định vị trí và thương hiệu của doanh nghiệp qua những đường nét thiết kế đó?
Tại sao không cùng tìm hiểu những bí quyết làm nên sự khác biệt thiết kế nội thất văn phòng sang trọng ngay dưới đây.  

Sảnh lễ tân ấn tượng

Sảnh lễ tân sang trọng
Sảnh lễ tân sang trọng
Điều ấn tượng đầu tiên khi bước vào một doanh nghiệp chính là khu vực lễ tân. Tạo nên sự đẳng cấp, khác biệt của bạn khi đầu tư vào khu vực chờ với những thiết kế độc đáo. Bàn, ghế không chỉ độc đáo mà phải thực sự thoải mái đối với khách hàng.
Và cũng đừng quên khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp bằng việc kết hợp tên, logo tại khu vực này.

Sang trọng với nội thất phòng họp

Khu vực họp đẳng cấp
Khu vực họp đẳng cấp
Đây là nơi mà những ý tưởng lớn được hình thành. Nội thất bàn ghế sẽ tạo nên sự khác biệt trong không gian này như việc sử dụng những chất liệu tốt nhất với lối bố trí tập trung sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái khi họp.
Đặc biệt, bạn nên chú trọng về ánh sáng trong phòng họp, lượng ánh sáng phải đủ ánh sáng để đảm bảo hiệu quả công việc, nên sử dụng đèn led trắng trong lối bố trí văn phòng này.

Sáng tạo với khu vực làm việc

Sáng tạo với phân khu làm việc độc đáo
Sáng tạo với phân khu làm việc độc đáo
Khu vực làm việc sáng tạo sẽ tăng cường năng lực làm việc của nhân viên. Lối bố trí không gian mở trở nên phổ biến trong những căn phòng làm việc của các công ty lớn vì tính tương tác cao của nó.
Ngoài việc bố trí bàn, ghế không vách ngăn cùng thiết kế phân khu độc đáo, thì việc trang trí nền, sàn sẽ tạo nên sự khác biệt cho văn phòng của bạn. Khuyến khích nên lựa chọn những nội thất với hình thức khác lạ, không quá gò bó trong khuôn khổ để tăng sự mới lạ trong công ty. Màu sắc sử dụng đa dạng, tùy vào đặc điểm của mỗi công ty. Xu hướng thiết kế nội thất hiện nay đề cao phối hợp trắng, đỏ, xanh.

Đừng quên khu vực nghỉ ngơi

Khu vực nghỉ ngơi độc đáo
Khu vực nghỉ ngơi độc đáo
Đây là khu vực mà nhân viên sẽ nghỉ ngơi, chính vì vậy hãy tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp tại khu vực này. Lối bố trí nhẹ nhàng với không gian rộng để nhân viên có thể chia sẻ những câu chuyện với nhau là điểm chính trong thiết kế khu vực chờ. Nội thất trong thiết kế này đề cao sự thoải mái nhất.
Để tạo cho mình một thiết kế nội thất đẳng cấp thì đối tác thiết kế phải là những người có tầm nhìn chiến lược, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Và ctdecor.vn là một đơn vị như thế. Hãy cùng ctdecor.vn tạo nên sự khác biệt cho văn phòng của chính bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty Tư vấn Thiết kế và Thi công Nội Thất CT Decor
Địa chỉ: 440/71 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Phú Nhuận, HCM
Hotline: 08 88808 123

Thiết kế nội thất văn phòng tphcm khác:

Len dau trang