TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Điểm mặt những phong cách thiết kế nội thất Showroom lên ngôi

Bạn là chủ nhân của một cửa hàng hiện đại? Bạn mong muốn thu hút hơn nữa lượng khách hàng đến showroom trải nghiệm? Vậy bạn đã thử lựa chọn những phong cách thiết kế nội thất Showroom dưới đây chưa? Những phong cách hứa hẹn sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho cửa hàng của bạn.
Hôm nay ctdecor.vn xin giới thiệu những phong cách trang trí nội thất showroom lên ngôi trong thời gian gần đây. Phong cách trang trí nội thất ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của khách hàng, nên đừng vội mà bỏ qua những phong cách dưới đây nhé.
Sử dụng nội thất theo khối dọc:
Sử dụng khối dọc trong nội thất showroom
Sử dụng khối dọc trong nội thất showroom
Phong cách này được thiết kế theo kiểu truyền thống với những showroom nhiều loại sản phẩm. Việc sắp xếp từng sản phẩm lên theo hàng, cột vừa giúp khách hàng dễ tìm thấy sản phẩm mình mong muốn, vừa tạo ra lối đi vô cùng thoải mái cho khách hàng. Theo phong cách này, bạn nên lựa chọn mua kệ, tủ dọc để đặt sản phẩm. Đèn nên đặt bên trên các kệ tủ để khách hàng quan sát sản phẩm tốt hơn.
Free style – phong cách mới:
Đúng như cái tên của nó, đây là phong cách trang trí tự do. Khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm ở bất kỳ vị trí nào do sự sắp xếp của chủ cửa hàng. Bạn nên lựa chọn khung đặt sản phẩm theo những thiết kế độc đáo, mới lạ. Sự mới lạ sẽ kích thích hành động mua hàng của khách hàng đấy.
Free style và sự mới lạ
Free style và sự mới lạ
Thiết kế nội thất theo phong cách boutique:
Phong cách theo hơi hướng cổ điển và truyền thống. Bạn sẽ sắp xếp và trưng bày mỗi loại sản phẩm ở các khu vực khác nhau. Như vậy bạn vừa có thể chăm chút cho từng loại sản phẩm để làm nổi bật nó trong không gian trưng bày của mình. Nhưng phong cách này cũng yêu cầu độ tỉ mỉ cao, cũng như khá kén chọn sản phẩm do đặc thù của nó.
Phong cách Boutique lên ngôi
Phong cách Boutique lên ngôi
Phong cách quốc tế:
Bên cạnh những điểm nổi bật của những phong cách trên thì xu hướng hiện nay của thiết kế nội thất showroom là sử dụng những phong cách quốc tế. Không chỉ thu hút được sự chú ý của khách hàng bởi sự khác biệt mà còn có thể tạo thiện cảm đối với hàng khách hàng nước ngoài.
Sử dụng nội thất hơi hướng Trung Quốc
Sử dụng nội thất hơi hướng Trung Quốc
Phong cách nội thất trung quốc mang đến sự trang nhã, cổ điển. Phong cách nội thất anh mang đến sự trang trọng và quý phải. Tùy theo sản phẩm và mục đích bạn hướng đến mà có thể lựa chọn cho mình những phong cách phù hợp.
Trên đây là những xu hướng mới, những phong cách sử dụng nội thất trong thiết kế showroom mà chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Hãy liên hệ với ctdecor.vn để được tư vấn thêm nhé. 
Len dau trang