TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Đón đầu xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng là công việc tối quan trọng nhằm tạo môi trường thân thiện, năng suất làm việc của người lao động. Vậy xu hướng thiết kế nào đang được ưa chuộng, hãy cùng ctdecor.vn tìm hiểu.
Tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp là đặc trưng hàng đầu của các xu hướng này, mở ra kỷ nguyên mới trong phong cách thiết kế, trang trí nội thất văn phòng. Dưới đây chính là những xu hướng được dự đoán cho thời gian sắp tới.
Không gian gần gũi với thiên nhiên:
Làm việc trong văn phòng nhiều sẽ làm cho con người cảm thấy uể oải. Hiểu được chính điều này, việc tạo không gian gần gũi với thiên nhiên vào trong chính văn phòng làm việc sẽ giúp cho nhân viên có nguồn sinh khí mới.
Gần gũi với thiên nhiên
Gần gũi với thiên nhiên
Bạn có thể thử việc lắp đặt các bảng gỗ, sử dụng tone màu xanh lá, hay những chậu cây nhỏ, bức tranh với hoạt tiết cây lá,… sẽ là điểm nhấn với phong cách này.
Tạo ra không gian đa năng:
Không gian làm việc được mở rộng tuyệt đối, các băng ghế dài được bố trí ở nhiều nơi, sử dụng với nhiều mục đích, không gian đa năng được sử dụng vừa để thuyết trình, vừa làm phòng ăn uống,..
Đầu tư khu vực chờ:
Tránh khỏi sự nhàm chán ở khu vực làm việc thì khu vực chờ là nơi được nhiều nhà thiết kế đầu tư kỹ lưỡng. Nhân viên có thể tìm được một không gian mới mẻ, thú vị để tận hưởng thời gian nghỉ giải lao nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ của công ty.
Đầu tư khu vực chờ
Màu sắc khác biệt trong thiết kế:
Thay vì sử dụng những gam màu xưa cũ cho thiết kế văn phòng thì nay nhiều người đã mạnh dạn sử dụng những màu sắc sặc sỡ hơn, mới lạ hơn. Việc sử dụng nhiều màu này sẽ giúp kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên. Tuy nhiên, việc sử dụng này cũng cần lưu ý. Đối với những phòng họp thì nên tránh quá nhiều màu, vì sẽ khiến cho nhân viên mất tập trung.
Màu sắc khác biệt trong thiết kế
Sử dụng bàn làm việc chung:
Việc sử dụng chung bàn làm việc sẽ hổ trợ cho teamwork của các phòng ban rất nhiều. Nhân viên có thể trao đổi, bàn bạc với nhau một cách thoải mái. Đồng thời bàn làm việc chung có thể giúp sếp kiểm soát năng lực làm việc của nhân viên, biết được nhân viên có tập trung hay bị sao nhãn trong lúc làm việc.
Trên đây là những xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình phong cách phù hợp nhất. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi ctdecor.vn để được tư vấn và hỗ trợ về việc thiết kế trang trí nội thất văn phòng. 

Thiết kế nội thất văn phòng tphcm khác:

Len dau trang