TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Màu sắc nào là xu hướng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay?

Trước khi bắt tay vào công việc thiết kế thì nhà thiết kế cần lựa chọn cho mình một phong cách, mà trong đó việc quan trọng không thể thiếu đó chính là chọn màu. Vậy đâu là xu hướng màu sắc trong thiết kệ hiện nay? Hãy cùng ctdecor.vn tìm hiểu.
Tùy thuộc vào mục đích của việc thiết kế mà chúng ta lựa chọn màu cho phù hợp. Theo một nghiên cứu cho thấy, mục đích hiện nay của thiết kế tập trung vào việc thể hiện sự tự tin, thoải mái và sáng tạo. Dưới đây chính là những màu sắc sẽ tạo nên xu hướng nổi bậc trong thời gian sắp tới.
Màu xanh dương:
Màu xanh dương được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế nội thất văn phòng bởi sự gần gũi, nhẹ nhàng mà đáng tin cậy. Màu xanh dương sẽ tạo cho người sử dụng một cảm giác an tâm hơn. Đây là màu sắc thường được sử dụng ở các khu vực giao dịch để khách hàng, đối tác thêm tin tưởng vào công ty.
Màu xanh dương
Màu xanh rêu:
Một màu sắc độc đáo được xem là xu hướng là màu xanh rêu. Xanh rêu tạo cảm giác thân thiện, gần gũi nhưng không kém sự mới lạ độc đáo. Việc kết hợp xanh rêu sẽ phù hợp hơn nếu các vật trang trí xung quanh sử dụng màu trung tính.
Màu xanh rêu
Màu xám:
Mặc dù là màu tối nhưng xám vẫn được nhiều người ưa chuộng trong việc thiết kế trang trí nội thất. Lý do của điều này là vì màu xám sẽ tạo được điểm nhấn cho không gian làm việc. Đồng thời màu xám mang lại sự tập trung, cẩn trọng đối với những công việc yêu cầu cao về điều này.

Màu cam:
Trái ngược với màu xám chính là màu cam. Màu cam được nhiều công ty lựa chọn vì tính sáng tạo của nó. Đối với những công việc yêu cầu cao sự sáng tạo, mới mẻ thì cam là lựa chọn hàng đầu trong phong cách trang trí nội thất. Cũng giống như màu xám, việc sử dụng màu cam cũng cần có những chú ý. Chỉ nên sử dụng trong một vài vật trang trí hay công cụ làm việc như tranh, ảnh, bàn ghế,… nhưng tránh lạm dụng nó vì sẽ mang tác dụng phụ.
Màu cam
Màu cam
Màu vàng:
Màu vàng từng được xem là xu hướng thiết kế năm 2016 và hiện nay vẫn chưa hết hot. Nếu như bạn muốn có một phong cách làm việc mới mẻ, hiện đại thì màu vàng chính là lựa chọn đáng tin cậy. Tuy nhiên vì là màu sáng, nóng nên chỉ sử dụng ở mức độ vừa phải thôi nhé.
Màu vàng
Màu vàng
Trên đây là những màu sắc xu hướng thiết kế mới nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ctdecor.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế trang trí nội thất văn phòng. 

Thiết kế nội thất văn phòng tphcm khác:

Len dau trang