TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Mẹo nhỏ giúp thiết kế văn phòng tại gia thật đơn giản:

Với xu hướng phát triển hiện đại thì câu chuyện mang công việc về gia đình là không hiếm. Chính vì vậy, nhu cầu về một văn phòng tại gia cũng tăng lên. Hiểu được điều đó, hôm nay ctdecor.vn sẽ giới thiệu cho các bạn những mẹo nhỏ vô cùng thú vị giúp thiết kế văn phòng tại gia thật đơn giản.
Văn phòng tại nhà nếu được đầu tư kỹ lưỡng thì sẽ trở thành một không gian tạo cảm hứng vô cùng hiệu quả. Đồng thời chi phí và thời gian cho việc trang trí văn phòng cũng không phải là điều quá khó khăn. Khi các công năng được bổ sung một cách đầy đủ thì bạn sẽ cảm thấy yêu và gắng bó với công việc của mình hơn. Dưới đây là những mẹo nhỏ cho việc thiết kế văn phòng tại gia.
Xác định rõ ràng về công năng, mục đích:
Trước khi bắt đầu việc thiết kế thì bạn nên đặt những câu hỏi đơn giản để hiểu rõ về văn phòng của mình. Đó có thể là: văn phòng này dành cho ai? Bao nhiêu người sử dụng? Con và người thân bạn có sử dụng hay không? Bạn dành bao nhiều thời gian và công việc ở đây? Ngân sách của bạn là bao nhiều?, ... Khi trả lời được những câu hỏi này thì bạn sẽ hình dung được độ thiết kế văn phòng làm việc của mình.
Xác định công năng của văn phòng
Xác định những thứ giữ nguyên, những thứ thay đổi:
Khi bắt đầu vào việc thiết kế văn phòng làm việc cá nhân thì bạn nên xem trong phòng của mình đã có những gì, thứ gì sẽ giữ nguyên, thứ gì sẽ được bổ sung. Hay lên một danh sách và rà soát lại để bảo đảm mình không thiếu xót bất kỳ thứ gì.
Xem xét những thứ cần bổ sung
Xem xét những thứ cần bổ sung
Đơn giản là ưu tiên hàng đầu:
Vấn đề trang trí cho văn phòng cá nhân không nên quá cầu kỳ, nó sẽ khiến bạn mất tập trung khi làm việc tại nhà. Hãy ưu tiên những thứ đơn giản nhưng vẫn tinh tế. Màu đen và trắng cũng khá phổ biển trong việc thiết kế thi công văn phòng tại gia. Chỉ cần một vài bức tranh, những chậu cây nhỏ sẽ biến văn phòng của bạn trở nên tinh tế hơn bao giờ hết.
Đơn giản là trên hết
Đơn giản là trên hết
Không gian làm việc cho 2 người:
Đôi khi bạn không chỉ làm việc một mình mà còn sẽ có trợ lý hỗ trợ. Vậy thì hãy trang trí văn phòng cho 2 người như 2 chiếc bàn đặt song song chẳng hạn. Điều này sẽ giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả khi làm việc.
Không gian cho 2 người
Không gian cho 2 người
Hoa và cây là thứ không thể thiếu:
Không gian làm việc cũng cần có sự lọc không khí để đảm bảo. Chính vì vậy đầu tư cho cây và hoa là điều cần thiết trong thiết kế nội thất văn phòng cá nhân.
Cây trong thiết kế văn phòng
Cây trong thiết kế văn phòng
Trên đây là những mẹo nhỏ giúp bạn thiết kế, thi công văn phòng tại gia. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc hoặc cần tư vấn thì đừng ngần ngại liên hệ với ctdecor nhé. 

Thiết kế nội thất văn phòng tphcm khác:

Len dau trang