TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại nhất hiện nay

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp là việc rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Mỗi ngày, nhân viên trong công ty giành trung bình 8 tiếng gắn bó với công việc, việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại sẽ tạo tinh thần thoải mái và cảm hứng sáng tạo cho nhân viên làm việc. Đồng thời, mỗi công ty sẽ có nét văn hóa khác nhau, khi thiết kế nội thất sẽ giúp công ty đó thể hiện được phong cách riêng biệt đi cùng với tinh thần làm việc để đối tác có thể ghi nhớ sâu sắc về công ty bạn hơn.
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khẳng định cá tính, phong cách cho mỗi doanh nghiệp
1. Những tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không phải là một việc đơn giản, người thiết kế phải có nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, nắm bắt được xu thế thời đại  giúp cho không gian văn phòng tận dụng được tối đa diện tích và thoáng đãng. Dựa vào phong cách và cá tính của từng doanh nghiệp để có thể thiết kế các mẫu văn phòng khác nhau: đó có thể là một không gian đơn giản, nhẹ nhàng hoặc một không gian phá cách, độc đáo….Nhưng để chọn được mẫu thiết kế nào phù hợp, nhà thiết kế nội thất văn phòng cũng cần đi theo các tiêu chí sau:
-Tăng tinh thần làm việc cho người sử dụng: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng cho bản thiết kế văn phòng hiện đại, tạo không gian thoải mái. Khoa học để nhân viên có thể phát triển khả năng sáng tạo và có những ý tưởng đột phá trong công việc , đem lại hiệu quả cho công ty.
- Tiết kiệm chi phí: tận dụng tối đa diện tích sử dụng và tối giản trang trí nội thất sẽ giúp tạo được tính tiết kiệm cao. Bạn có thể tìm hiểu về những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng di động hoặc văn phòng mở cho tiêu chí này
- Độc đáo và có công năng sử dụng cao: Từng doanh nghiệp sẽ có cá tính riêng nên chọn một thiết kế phù hợp với doanh nghiệp đó là nhu cầu tất yếu của chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phải đảm bảo được diện tích sử dụng được tận dụng tối đa, phong cách mở linh hoạt.
2. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại nhất hiện nay
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tạo không gian kích thích sự sáng tạo, tăng năng suất công việc
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tạo không gian kích thích sự sáng tạo, tăng năng suất công việc
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sẽ mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc mới lạ, không gian làm việc được chia nhỏ, không bị phá vỡ mọi rào cản ngăn cách để các thành viên trong nhóm dễ dàng nắm bắt thông tin, quy trình công việc để hỗ trợ nhau hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, những chiếc ghế được thiết kế họa tiết độc đáo, màu xanh da trời tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái, kích thích sự sáng tạo, tăng hiệu năng công việc. Kiểu thiết kế này phù hợp với lĩnh vực truyền thông và mỹ thuật.
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo phong cách mở
 
Thiết kế văn phòng theo phong cách mở là mẫu thiết kế hiện đại nhất hiện nay
Thiết kế văn phòng theo phong cách mở là mẫu thiết kế hiện đại nhất hiện nay
Thiết kế mở màu sắc rựa rỡ, tươi vui, kích thích sự sáng tạo cho nhân viên
Thiết kế mở màu sắc rựa rỡ, tươi vui, kích thích sự sáng tạo cho nhân viên
Đây là mẫu thiết kế văn phòng hiện đại nhất hiện nay, nhân viên có thể tự do đi lại, trao đổi thông tin với đồng nghiệp mà không có một ngăn cách về không gian nào, Kiểu thiết kế này lấy nguồn cảm hứng từ căn nhà bạn, hướng đến mục tiêu xem cơ quan như nhà, điều này sẽ giảm căng thẳng khi làm việc, tinh thần nhân viên sẽ thoải mái hơn
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách tối giản
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách tối giản
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách tối giản là mẫu thiết kế được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất, tuy đơn giản nhưng mang lại tính hiệu quả trong công việc , giúp nhân viên tập trung vào công việc tạo tiến độ công việc nhanh chóng và hiệu quả cao
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong thủy
 
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo phong thủy
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo phong thủy
Thiết kế nội thất theo phong thủy giúp cho văn phòng được bố trí nội thất rất hài hòa, hợp phong thủy, giúp gặp nhiều may mắn và tài lộc. Nhưng cũng phải lưu ý rằng, vị trí chỗ phải được kiểm soát tốt tầm nhìn, tầm quan sát tốt, hướng ra góc rộng có khuôn viên bên ngoài để nhận không khí tự nhiên, tạo nguồn năng lượng mới cho một ngày làm việc.
Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp- hiện đại tại CTDecor
Với đội ngũ nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết và sức sáng tạo phát triển theo từng ngày để vươn đến một tầm cao mới cùng với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm và đội thợ lành nghề, nhiệt huyết. CTDecor Luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Để quý khách biết thêm thông tin dịch vụ, chúng tôi xin cung cấp bảng giá thiết kế nội thất văn phòng:
Giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ giao động từ 100.000đ đến 240.000đ  tùy theo diện tích không gian thiết kế nội thất.
Từ 60m2 trở xuống: chi phí thiết kế hoàn thiện 240.000/m2
Từ 60m2 đến 100m2: chi phí thiết kế hoàn thiện 200.000/m2
Từ 100m2 đến 200m2: chi phí thiết kế hoàn thiện 160.000/m2
Từ 200m2 trở lên: chi phí thiết kế hoàn thiện 100.000/m2
Trường hợp Cty thiết kế nội thất CT Decor thi công nội thất hoàn thiện, phí thiết kế nội thất sẽ được giảm từ 50-100%.
Khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:
Công ty Tư vấn Thiết kế và Thi công Nội Thất hoàn thiện CT Decor
Địa chỉ: 440/71 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Phú Nhuận, HCM
Hotline: 0935.0935.36 - 08 88808 123.

Thiết kế nội thất văn phòng tphcm khác:

Len dau trang