TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Thiết kế nội thất văn phòng phù hợp cho từng phòng ban

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, phù hợp với chức năng chính của các phòng ban sẽ góp phần tạo ra không gian làm việc hiệu quả hơn. Với mỗi bộ phận khác nhau, những đặc trưng cũng như lối bố trí nội thất cũng sẽ khác nhau. Cụ thể mỗi bộ phận cần những lưu ý gì khi thiết kế nội thất văn phòng? Hãy cùng khám phá câu trả lời ngay sau đây.

Nội thất văn phòng giám đốc

Có thể nói phòng giám đốc là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, là nơi người có vị trí cao nhất tiếp đón khách hàng và đối tác. Chính vì vậy, phòng cần được bố trí trang trọng với những thiết kế nội thất tinh tế để tạo vị thế cho người lãnh đạo.
Bên cạnh đó, trang thiết bị như bàn, ghế, tủ cũng phải là những nội thất cao cấp, hiện đại để tạo không gian làm việc ấn tượng và chuyên nghiệp.
Trang trọng trong thiết kế phòng giám đốc
Trang trọng trong thiết kế phòng giám đốc

Nội thất cho phòng làm việc của nhân viên

Tùy theo đặc trưng của công ty mà nội thất cho nhân viên sẽ được bố trí theo nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể lựa chọn phong cách mở, sáng tạo nhằm khích thích sự phát triển cho nhân viên, hoặc chọn lối thiết kế tập trung để tăng cường năng suất hoạt động.
Không gian mở tăng sự tương tác
Không gian mở tăng sự tương tác
Đối với văn phòng làm việc của nhân viên, nên lựa chọn dựa trên văn hóa công ty, phong cách làm việc, cũng như khảo sát sở thích của nhân viên để tạo một môi trường làm việc tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng họp

Đối với phòng họp, lối bố trí tập trung sẽ được ưu tiên hơn. Thông thường sẽ thiết kế bàn tròn, rộng với ghế xung quanh để thuận tiện cho việc họp, nêu ý kiến và quan sát, đồng thời tăng sự tập trung.
Khu vực phòng họp với thiết kế tập trung
Khu vực phòng họp với thiết kế tập trung
Tuy nhiên, một số xu hướng mới trong thiết kế nội thất sử dụng thiết kế không gian mở với nhiều sắc màu từ bàn, ghế, tường vẽ với mong muốn kích thích sự suy nghĩ của nhân viên. Tùy vào đặc trưng cuộc họp tại công ty mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Bố trí khu vực lễ tân

Đây là khu vực mặt tiền tạo ấn tượng đầu tiên khi khách hàng đến với doanh nghiệp. Bố trí nội thất ở khu vực lễ tân thường làm nổi bật văn hóa doanh nghiệp, sử dụng những tone màu đặc trưng của công ty, hoặc sử dụng logo công ty với kích thước lớn.
Thiết kế khu vực lễ tân đặc trưng
Thiết kế khu vực lễ tân đặc trưng
Bên cạnh đó, việc bố trí khu vực chờ với một bộ bàn ghế thoải mái sẽ ghi điểm với khách hàng. Khung ảnh, hoa hoặc sách sẽ là tiểu tiết nhấn mạnh tại khu vực này. Việc thiết kế nội thất lễ tân cần được chú trọng một cách kỹ lưỡng.
Để thiết kế văn phòng với từng phòng ban khác nhau như trên, cần có sự thấu hiểu về công ty cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng. Ctdecor.vn là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín trên thị trường, nơi mà bạn sẽ được lắng nghe và tư vấn đầy đủ cho một thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo nhất.
Khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng cho công ty ở Tp HCM. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Công ty Tư vấn Thiết kế và Thi công Nội Thất CT Decor
Địa chỉ: 440/71 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Phú Nhuận, HCM
Hotline: 08 88808 123.

Thiết kế nội thất văn phòng tphcm khác:

Len dau trang