TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN
  • slider
  • slider
  • slider

Thiết kế nội thất quán Cafe

Thiết kế  trang trí Nội thất quán Cafe

01. Công ty thiết kế trang trí nội thất quán cafe CT Decor
02. Qui trình thiết kế trang trí nội thất quán cafe
03. Báo giá thiết kế trang trínội thất quán cafe
04. Báo giá thi công nội thất quán cafe
05. Tiêu chí thiết kế trang trí nội thất quán cafe

trang tri noi that quan cafe 01

01. Công ty thiết kế nội thất quán Cafe CT Decor

Thiết kế trang trí nội thất quán café  là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại yếu tố nhận diện thương hiệu cao cho sản phẩm. Với đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp của CT Decor  luôn thấu hiểu sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí  phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian nội thất café  của bạn một sức sống mới, một diện mạo mới nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có của thương hiệu.
trang tri noi that quan cafe 02

02. Qui trình thiết kế  trang trí nội thất quán cafe 

Bước 01. 

_Khi chưa có hồ sơ thiết kế tổng thể quý khách vui lòng gọi Hotline : 0935.0935.36  để được giải đáp và tư vấn miễn phí và yêu cầu trợ giúp về thiết kế  trang trí nội thất quán cafe. CT Decor sẽ hổ trợ tư vấn thiết kế trang trí nội thất ban đầu về không gian nội thất quán cafe  liên quan và đặt lịch hẹn khảo sát và lấy thông tin trực tiếp từ khách hàng.
trang tri noi that quan cafe 03

Bước 02. 

Khảo sát hiện trạng vẽ lại bản vẽ tay mặt bằng hiện trạng đo lại kích thước cụ thể. Thu nhận thông tin sở thích và yêu cầu của khách hàng và tư vấn giãi đáp trực tiếp những thắc mắc và những vấn đề liên quan đến quá trình  thiết kế trang trí nội thất  quán cafe  cần thực hiện.

Bước 03. 

Lên phương án thiết kế nội thất quán cafe 2D. Tối thiểu 2 phương án thết kế nội thất quán cafe sẽ được duyệt và gửi cho khách hàng.

Bước 04. 

Khi Khách hàng chốt phương án mặt bằng thiết kế  trang trí nội thất quán cafe sau cùng CT Decor sẽ lên phương án thiết kế nội thất concept bằng hình ảnh trực tiếp cho khách hàng dễ hình dung. Khách hàng duyệt hình ảnh liên quan trực tiếp trên concept. Khách hàng chọn mẫu vật iệu sơ bộ mình thích và phù hợp với mục đích yêu cầu sữ dụng.

Bước 05.

Khách hàng Ký duyệt hợp đồng thiết kế và thanh toán 50% tổng giá trị thiết kế nội thất  hoàn thiện. Cty Thiết kế trang trí nội thất quán cafe  CT Decor lên phối cảnh 3D từ bản vẽ 2D và bản vẽ concept hình ảnh. Bước 06. 
Khách hàng duyệt bản vẽ 3D sau cùng đã điều chỉnh. Khách hàng tiến hành thanh toán 30% chi phí thiết kế nội thất quán cafe  tiếp theo. Cty Thiết kế nội thất CT Decor sẽ cho tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết  và hoàn thiện hồ sơ.

Bước 06.

Khách hàng thanh toán 20% chi phí còn lại và Cty Thiết kế nội thất CT Decor bàn giao bản vẽ Bộ hồ sơ thi công hoàn thiện thiết kế trang trí nội thất quán cafe và kèm theo bảng dự toán thi công cho toàn bộ hạng mục thiết kế nội thất có liên quan.
trang tri noi that quan cafe 04

03. Báo giá thiết kế trang trí nội thất quán cafe

Giá thiết kế nội thất quán cafe sẽ giao động từ 180.000đ đến 280.000đ  tùy theo diện tích không gian thiết kế nội thất.
Từ 60m2 trở xuống   : chi phí thiết kế hoàn thiện 260.000/m2
Từ 60m2 đến 100m2 : chi phí thiết kế hoàn thiện 220.000/m2
Từ 100m2  trở lên     : chi phí thiết kế hoàn thiện 180.000/m2
Trường hợp Cty thiết kế nội thất CT Decor thi công nội thất hoàn thiện, phí thiết kế nội thất sẽ được giảm từ 20-50%.

trang tri noi that quan cafe 05

04. Báo giá thi công nội thất quán cafe

Giá thi công nội thất quán cafe  sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau:
•    Số lượng hạng mục đính kèm tương ứng theo bản vẽ. 
•    Vật liệu sữ dụng quyết định nhiều nhất đến giá thành.
•    Phụ kiện kèm theo thiết bị nội thất.
•    Khối lượng tường – trần - sàn thi công theo khối lượng thực tế.
•    Thiết bị điện từ trung bình  ( Sino ) đến cao cấp ( Schnieder ).
Ngoài ra Khách hàng có thể đề nghị chi phí thiết kế nội thất quán cafe trọn gói bao gồm thi công cụ thể. Cty thiết kế nội thất Ct Decor sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
trang tri noi that quan cafe 06

05. Tiêu chí thiết kế trang trí nội thất quán cafe

Cty thiết kế trang trí nội thất CT Decor  với ưu thế vượt trội trong  các lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất quán café, bar, Karaoke…… tại Việt Nam. Những Thiết Kế  Quán Cafe, Bar của Cty thiết kế nội thất CT Decor  luôn sáng tạo, ấn tượng, mang hơi thở và phong cách riêng, không gian của bạn luôn hút khách giữa muôn vàn quán café  khác. Các không gian  thiết kế quán cafe của Cty thiết kế nội thất CT Decor  luôn chinh phục nhiều khách hàng nên có mặt rộng  khắp Toàn Quốc.
trang tri noi that quan cafe 07

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu về giao lưu, thư giãn, tiếp khách ….. giải trí. Nắm bắt được những nhu cầu đó, các quán Cafe được mở ra khắp nơi, và cũng vì vậy mà nhu cầu Thiết Kế Nội Thất quán Cafe  cũng được phát triển rộng cả về số lượng và chất lượng.

Cty thiết kế nội thất CT Decor  có thế mạnh đặc biệt trong thiết kế không gian giải trí bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ đầy chất nghệ sỹ, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm trong Thiết Kế và thi công Nội Thất Quán Cafe. Cty thiết kế nội thất CT Decor  xin chia sẻ cho quý khách hàng những gợi ý quan trọng trong Thiết kế quán cafe. 

trang tri noi that quan cafe 08 
Thiết kế quán cà phê sao cho thật độc đáo, lạ mắt và ấn tượng là bước khởi đầu, là những nấc thang đầu tiên giúp bạn kinh doanh thành công quán cafe. Khách hàng đi uống cà phê không chỉ đơn giản để thưởng thức đồ uống,  mà người ta đến một quán cafe chính vì thích phong cách thiết kế quán cafe đó: thích phong cách thiết kế không gian nội thất, thích bố cục sắp xếp lạ mắt, thích những ánh sáng êm dịu có thể giúp chúng ta thư giãn, trầm tư, lắng mình trong cảm xúc, thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cafe đó.
 
Quy mô quán cũng sẽ ảnh hưởng đến phong cách thiết kế nội thất quán cafe, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ thiết kế nội thất quán  và cả định hướng kinh doanh của bạn. Nếu quán cafe của bạn nhỏ thôi thì nội thất bên trong cũng không cần quá cầu kì, rườm rà, nên chọn những mẫu nôi thất phù hợp với kích thước không gian, đơn giản để không tạo cảm giác chật chội cho Thiết kế quán cafe của bạn. 
 
trang tri noi that quan cafe 09
Về phong cách thiết kế không gian nội thất quán cafe có thể nói với những quán café diện tích nhỏ, phong cách teen, hiện đại, trẻ trung là sự lựa chọn số 1, nếu quán có diện tích trung bình thì phong cách hướng về thiên nhiên hay phong cách cổ điển, còn nếu bạn sở hữu quán cafe rộng rãi hãy thử nghĩ đến việc thiết kế quán cafe phối hợp các phong cách đa dạng khác nhau để tăng lượng khách ở nhiều lứa tuổi.
trang tri noi that quan cafe 10

Một số phong cách thiết kế quán café sân vườn được ưa chuộng: 

Thiết kế quán cafe vườn mang đến không gian một luồng gió mới, một hơi thở mới. Hãy xem những mẫu thiết kế quán cafe vườn đẹp nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay.
Hiện nay thiết kế quán café sân vườn  đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các chủ đầu tư, và kể cả những thực khách, bởi họ được sống trong không gian thiên nhiên thoáng mát, để vừa thưởng thức cafe vừa được thả hồn ngắm khung cảnh xung quanh một cách tuyệt vời để thư giãn trước những ồn ào của cuộc sống. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về 3 cách Thiết Kế Quán Cafe Vườn đầy ấn tượng và đang được nhiều người ưu chuộng nhất:

A. Thiết kế quán cafe vườn  trong nhà

Phong cách thiết kế quán cafe vườn  trong nhà chắc hẳn các bạn thấy lạ và khó hiểu. Khó hiểu tại sao lại có quán cafe vườn  trong nhà? Trong nhà thì thiết kế sao được?.  Cty thiết kế nội thất CT Decor xin trả lời với các bạn là: Quán cafe vườn trong nhà có nghĩa là thực khách vừa có thể ngồi thưởng thức cafe trong nhà, và vừa có thể nhìn ngắm vẻ đẹp của sân vườn qua những ô cửa kính, hoặc có thể chủ nhân của quán thiết kế một khu vườn tuyệt đẹp ngay trong nhà của mình.
trang tri noi that quan cafe 11
Với cách thiết kế quán cafe vườn thì khung cảnh sân vườn được thiết kế ở bên ngoài của khu vực thưởng thức cafe, để thực khách có thể tận hưởng cảm giác thư thái với cỏ cây thiên nhiên từ khu vườn bên ngoài. Và nếu như quán của bạn có khoảng diện tích sân rộng, gồm có các tòa biệt thự hoặc các khu trung tâm thương mại, hay khách sạn có sảnh trước thoáng rộng thì hoàn toàn phù hợp để tạo nên không gian vườn đẹp.

B. Thiết kế Quán Cafe Vườn với Khu Sân Vườn được thiết kế ngay trong nhà

 Đối với các Thiết Kế này bạn lưu ý rằng không nên trưng bày cầu kỳ quá nhiều các chi tiết nội thất bên trong. Cty thiết kế nội thất CT Décor  khuyên bạn khi thiết kế khu vườn nên theo các chủ đề để tạo nên kiến trúc ăn nhập với đồ nội thất thật độc đáo. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các loại cỏ kết hợp với cây cảnh để trang trí, để nhằm đem lại một quán cafe vườn đẹp , ấn tượng giúp thực khách có những giây phút tận hưởng không gian xanh tươi và thoáng đãng bên ly cafe thơm ngon.
trang tri noi that quan cafe 12
Những quán cafe vườn được thiết kế ngoài trời thì yếu tố gây trở ngại nhất chính là thời tiết, chính vì vậy mà các chủ đầu tư nên sử dụng những chiếc ô, hay những chiếc dù để khắc phục tình trạng này và cũng chính là cách để trang trí thêm cho không gian của quán của bạn đạp mắt hơn.

C. Phong cách Thiết kế quán cafe vườn lãng mạn:

Thiết Kế quán cafe vườn lãng mạn vừa tạo ra không gian xanh, thoáng mát, tươi mới và vừa tạo cảnh quan đẹp để bố trí các bàn ngồi uống cafe cho các thực khách. Với cách thiết kế này các kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp những vật liệu dân dã để đóng đồ đạc, chẳng bạn như: bàn ghế bằng mây, hoặc tre,…Hoặc những đồ vật trang trí như nơm, đó, đụt,… đây là những đồ vật của người dân chài lưới vùng sông nước, đó cũng được lựa chọn để tạo ra một không gian cafe vườn lãng mạn và đầy chất quê hương.

trang tri noi that quan cafe 14

Giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, việc Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe sao cho có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của bạn. Chính vì thế khách hàng cần phải được tư vấn rất kỹ càng bởi nhà thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn để có một giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán và thi công. Cty thiết kế nội thất CT Decor  dày dặn kinh nghiệm và thế mạnh vượt trội trong thiết kế quán cafe để mang đến cho bạn không gian đầy ấn tượng, cảm xúc, hút khách.


 
Len dau trang