TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Thiết kế nội thất văn phòng

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại CTDecor

Cty Thiết kế nội thất CT Decor được thành lập vào năm đầu năm 2011 và cho đế nay đã hoạt động rộng khắp trong các lĩnh vự thiết kế thi công nội thất dân dụng như Thiết kế nội thất Biệt Thự, Căng Hộ Chung cư, Nhà Phố, Văn Phòng, Shop, Showroom....Với đội ngũ nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết và sức sáng tạo phát triển theo từng ngày để vương đến một tầm cao mới. Luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đặc biệt trong chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho các công ty, doanh nghiệp tại tphcm

01. Công ty thiết kế trang trí nội thất văn phòng CT Decor
02. Qui trình thiết kế trang trí nội thất văn phòng 
03. Báo giá thiết kế trang trí nội thất văn phòng
04. Báo giá thi công nội thất văn phòng
05. Tiêu chí thiết kế trang trí nội thất văn phòng đẹp
06. Các Xu hướng thiết kế trang trí nội thất văn phòng phổ biến

thiết kế nội thất văn phòng đẹp 01

01. Công ty thiết kế trang trí nội thất văn phòng CT Decor

Trang trí thiết kế nội thất văn phòng là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại vẻ đẹp cho công ty, nâng cao hiệu suất lao động và tạo ra giá trị lao động tinh thần cho nhân viên. Đội ngũ trang trí nội thất chuyên nghiệp của CT Decor  luôn thấu hiểu sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí  phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian nội thất văn phòng của bạn một sức sống mới.

thiết kế nội thất văn phòng đẹp 02

02. Qui trình thiết kế trang trí nội thất văn phòng

Bước 01:

_Khi chưa có hồ sơ thiết kế tổng thể quý khách vui lòng gọi Hotline: 0935.0935.36 để được giải đáp và tư vấn miễn phí và yêu cầu trợ giúp về thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm. CT Decor sẽ hổ trợ tư vấn thiết kế nội thất ban đầu về không gian nội thất văn phòng liên quan và đặt lịch hẹn khảo sát và lấy thông tin trực tiếp từ khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng đẹp 04

Bước 02:

Khảo sát hiện trạng vẽ lại bản vẽ tay mặt bằng hiện trạng đo lại kích thước cụ thể. Thu nhận thông tin sở thích và yêu cầu của khách hàng và tư vấn giãi đáp trực tiếp những thắc mắc và những vấn đề liên quan đến thiết kế nội thất văn phòng cần thực hiện.

Bước 03:

Lên phương án thiết kế trang trí nội thất văn phòng 2D. Tối thiểu 2 phương án thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ được duyệt và gửi cho khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng đẹp 05

Bước 04:

Khi Khách hàng chốt phương án mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng sau cùng CT Decor sẽ lên phương án thiết kế trang trí nội thất concept bằng hình ảnh trực tiếp cho khách hàng dễ hình dung. Khách hàng duyệt hình ảnh liên quan trực tiếp trên concept. Khách hàng chọn mẫu vật iệu sơ bộ mình thích và phù hợp với mục đích yêu cầu sữ dụng.

Bước 05:

Khách hàng Ký duyệt hợp đồng thiết kế và thanh toán 50% tổng giá trị thiết kế nội thất văn phòng hoàn thiện. Cty Thiết kế trang trí nội thất văn phòng CT Decor lên phối cảnh 3D từ bản vẽ 2D và bản vẽ concept hình ảnh. 

Bước 06:

Khách hàng duyệt bản vẽ 3D sau cùng đã điều chỉnh. Khách hàng tiến hành thanh toán 30% chi phí thiết kế nội thất văn phòng tiếp theo. Cty Thiết kế nội thất CT Decor sẽ cho tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết  và hoàn thiện hồ sơ.

Bước 07:

Khách hàng thanh toán 20% chi phí còn lại và Cty Thiết kế trang trí nội thất CT Decor bàn giao bản vẽ Bộ hồ sơ thi công hoàn thiện thiết kế nội thất văn phòng và kèm theo bảng dự toán thi công cho toàn bộ hạng mục thiết kế nội thất có liên quan.

thiết kế nội thất văn phòng đẹp 03

03. Báo giá thiết kế trang trí thiết kế nội thất văn phòng

Giá thiết kế nội thất chung cư sẽ giao động từ 100.000đ đến 240.000đ  tùy theo diện tích không gian thiết kế nội thất.
 • Từ 60m2 trở xuống: chi phí thiết kế hoàn thiện 240.000/m2
 • Từ 60m2 đến 100m2: chi phí thiết kế hoàn thiện 200.000/m2
 • Từ 100m2 đến 200m2: chi phí thiết kế hoàn thiện 160.000/m2
 • Từ 200m2  trở lên: chi phí thiết kế hoàn thiện 100.000/m2
Trường hợp Cty thiết kế nội thất CT Decor thi công nội thất hoàn thiện, phí thiết kế nội thất sẽ được giảm từ 50-100%.

thiết kế nội thất văn phòng đẹp 06

04. Báo giá thi công trang trí nội thất văn phòng

Giá thi công nội thất văn phòng sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau:
 • Số lượng hạng mục đính kèm tương ứng theo bản vẽ. 
 • Vật liệu sữ dụng quyết định nhiều nhất đến giá thành.
 • Phụ kiện kèm theo thiết bị nội thất.
 • Khối lượng tường – trần - sàn thi công theo khối lượng thực tế.
 • Thiết bị điện từ Việt Nam ( Sino ) đến cao cấp ( Schnieder ).
Ngoài ra Khách hàng có thể đề nghị chi phí thiết kế nội thất văn phòng trọn gói bao gồm thi công cụ thể. Cty thiết kế nội thất Ct Decor sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

05. Tiêu chí thiết kế trang trí nội thất văn phòng đẹp

Tiêu chí của  người lãnh đạo doanh nghiệp cần gì từ một cty thiết kế trang trí nội thất văn phòng cho họ. Một không gian nội thất văn phòng đẹp hoàn hảo và ấn tượng mạnh hay sự sang trọng và nhẹ nhàn trong không gian thiết kế nội thất của văn phòng mình để đón tiếp khách hàng và đối tác... Khi nắm rõ những tiêu chí này nhà thiết kế nội thất văn phòng sẽ đưa ra những nhận định sau :

thiết kế nội thất văn phòng đẹp 07

Yếu tố con người trong mội trường làm việc: Nhà  thiết kế nội thất văn phòng nêu ra những giải pháp  tích cực làm tăng ham muốn công việc  cho mọi người khi được đặt trong một không gian thiết kế trang trí nội thất văn phòng lý tưởng . Đây là công thức  tiếp cận mới trong thiết kế: lấy con người làm trọng tâm cho mọi cách  giải quyết vấn đề. Nhiệm vụ của nhà thiết kế nội thất  là giúp các nhân viên của cty  vừa có thể sáng tạo và nâng cao hiệu quả công việc trong môi trường thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp. 

thiết kế nội thất văn phòng đẹp 08

Gãi quyết bài toán công tác quản lý: Khái niệm phân chia  không gian làm việc được nhà thiết kế trang trí nội thất văn phòng  theo những module linh hoạt. Chính lối bài trí  thiết kế nội thất này giúp cho việc quản lý trở nên linh động và đạt hiệu quả cao.

Yếu tố Hưng Thịnh : Sữ lý không gian thiết kế nội thất văn phòng  đều nhằm vào mục tiêu nâng cao khả năng sử dụng không gian nội thất và tiết kiệm chi phí thi công trang trí nội thất . Để tạo được tính tiết kiệm cao người thiết kế nội thất văn phòng  cấn chú trọng đến những vật dụng phổ biến. Từ đó hướng  khách hàng  đến những ý tưởng thiết kế trang trí  nội thất văn phòng mở, thiết kế nội thất  xanh, thiết kế nội thất tối giản và cả những mô tiếp thiết kế nội thất văn phòng di động…

thiet ke noi that van phong dep 06

06. Các Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng phổ biến

Thiết kế nội thất văn phòng phong Hiện Đại

thiet ke noi that van phong hien dai dep

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách mở

thiết kế nội thất văn phòng phong cách mở

Thiết kế trang trí nội thất văn phòng phong cách tối giản

thiết kế nội thất văn phòng tối giản

Thiết kế nội thất văn phòng theo Phong Thủy

thiết kế nội thất văn phòng phong thủy
Len dau trang