Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tìm kiếm

Dịch vụ

Thiết kế nội thất văn phòng AB InBev – CT Decor

Thiết kế nội thất văn phòng AB InBev

Thiết kế văn phòng là khâu không thể bỏ qua khi doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có phương án và phong cách thiết kế không giống nhau. Điều này sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như quy mô, tính chất hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng một điều không thể phủ nhận là thiết kế nội thất văn phòng càng đẹp thì càng gây được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác về doanh nghiệp. Để tạo được thiết kế với điểm nhấn đặc trưng nhận diện thương hiệu cho tập đoàn AB InBev, CT Decor chúng tôi đã nghiên cứu tạo nên 1 không gian văn phòng làm việc theo phong cách đa quốc gia với màu sắc đặc trưng và hiện đại .

văn phòng

Thông tin dự án

     🇧🇪 🇻🇳 𝗗𝘂̛̣ 𝗮́𝗻 𝗵𝗼̛̣𝗽 𝘁𝗮́𝗰 𝗔𝗕 𝗜𝗻𝗕𝗲𝘃 & 𝗖𝗧 𝗗𝗘𝗖𝗢𝗥
 • 𝗗𝘂̛̣ 𝗮́𝗻 : Thiết kế văn phòng AB InBev
 • Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐚́𝐜 : Anheuser-Busch InBev SA/NV
 • Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 : CT DECOR
 • 𝐊𝐓𝐒 : Nguyễn Chính Trung
 • 𝐕𝐢̣ 𝐭𝐫𝐢́ : Tầng 9-10 Agrex số 58 Võ Văn Tần, P6, Q3, TP HCM
 • 𝑫𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒊́𝒄𝒉: 2600m2
 • 𝑲𝒚́ 𝒅𝒖𝒚𝒆̣̂𝒕 𝒙𝒂́𝒄 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒉𝒐̛̣𝒑 đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒅𝒖̛̣ 𝒂́𝒏

chữ kí

Thi công dự án

    Bản vẽ 3D

 

bản vẽ 3D

Sau khi tiếp nhận thông tin từ đối tác CT Decor bắt đầu thực hiện việc khảo sát hiện trạng và lên ý tưởng. Báo giá và kí hợp đồng thiết kế tiếp đến công ty chúng tôi sẽ triển khai concept Thiết kế 3D. Với tông màu đỏ – trắng trên thiết kế sẽ là màu sắc nhận dạng thương hiệu của hãng AB InBev bản vẽ thể hiện được công trình một cách đa chiều, rõ nét và chân thực nhất giúp khách hàng có thể theo dõi, bám sát được dự án hơn qua bản vẽ 3D.

   Thực tế dự án

Hiện nay có rất nhiều phong cách kiến trúc nội thất cho văn phòng. Và yếu tố quan trọng trong việc thiết kế chính là dựa vào diện tích mặt bằng văn phòng lớn hoặc nhỏ. Nếu biết kết hợp hài hòa cân đối thì vẫn có thể mang đến không gian làm việc cá tính, mang đậm màu sắc riêng ngay cả với công ty có diện tích khiêm tốn.

Bàn làm việc của nhân viên văn phòng thiết kế là các dãy kê đối diện nhau hoặc kê sát tường. Loại bỏ máy PC nếu như không thật sự cần thiết cho công việc mà thay vào đó là laptop cá nhân. Như vậy giúp không gian bàn làm việc thông thoáng hơn và cũng tạo sự thuận tiện trong quá trình lưu trữ dữ liệu và di chuyển.

văn phòng

                                                                   Bài trí không gian cho các phòng ban khác

Văn phòng ABI

                                                                                                     Văn phòng ABI

Không gian là yếu tố tác động đến tâm lý của người làm việc. Nếu làm trong môi trường chật chội, bí bách sẽ tạo sự gò bó khó chịu trong suốt 8 tiếng đồng hồ. Và ngược lại, khi mở rộng tối đa diện tích và hướng đến không gian mở sẽ giúp nhân viên dễ chịu và thoải mái hơn.

 

Văn phòng 1

Văn phòng sở hữu không gian tiện ích tối đa cho nhân viên và gây ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. Một văn phòng chuyên nghiệp, đẹp cần được chú ý thiết kế thật bài bản, tỉ mỉ để đảm bảo tính công năng và giá trị thẩm mỹ. Với màu sắc tông đỏ đặc trưng của tập đoàn AB InBev, CT Decor tạo ra điểm nhấn về màu sắc với phông nền trắng làm nổi bật màu đỏ chủ đạo điều này tăng thêm phần nhận biết về thương hiệu rõ hơn.

Thông tin liên hệ 

 •  Công Ty TNHH TM DV Trang Trí Nội Thất CT
 •  Địa chỉ: 468/27/7 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 •  Số điện thoại: 08 8880 8123
 •  Email: trung@ctdecor.vn

 

Về đầu trang

Hotline: 0888808123