Đóng

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng

Thiết kế Trang Trí Nội thất nhà hàng

 1. Công ty thiết kế trang trí nội thất nhà hàng CT Decor
 2. Qui trình thiết kế trang trí nội thất nhà hàng
 3. Báo giá thiết kế trang trí nội thất nhà hàng
 4. Báo giá thi công nội thất nhà hàng
 5. Tiêu chí và phong cách thiết kế trang trí nội thất nhà hàng

thiet-ke-noi-that-nha-hang-s01

thiet-ke-noi-that-nha-hang-s02

 1. Công ty thiết kế trang trí nội thất nhà hang CT Decor

Khi đến với dịch vụ thiết kế trang trí nội thất nhà hàng và thi công nội thất nhà hàng của  cty thiết kế nội thất chuyên nghiệp CT Decor  chúng tôi với phương châm “sự thành công của quý khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi, Cty thiết kế trang trí nội thất chuyên nghiệp CT Decor sẽ cùng kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng cùng nghiên cứu thị trường và phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn, cùng với khả năng tài chính và kinh nghiệm của bạn chúng ta sẽ tìm ra phân khúc thị trường hợp lý nhất để từ đó có phương án thiết kế nội thất nhà hàng và thi công trang trí nội thất nhà hàng của bạn sao cho hợp lý nhất để đưa Nhà Hàng của bạn đến thành công .

thiet-ke-noi-that-nha-hang-s08

thiet-ke-noi-that-nha-hang-s07

02 . Qui trình thiết kế trang trí nội thất nhà hàng

Bước 01.

_Khi chưa có hồ sơ thiết kế tổng thể quý khách vui lòng gọi Hotline : 0935.0935.36  để được giải đáp và tư vấn miễn phí và yêu cầu trợ giúp về thiết kế trang trí nội thất nhà hàng  . CT Decor sẽ hổ trợ tư vấn thiết kế nội thất ban đầu về không gian nội thất  nhà hàng liên quan và đặt lịch hẹn khảo sát và lấy thông tin trực tiếp từ khách hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-s04

Bước 02.

Khảo sát hiện trạng vẽ lại bản vẽ tay mặt bằng hiện trạng đo lại kích thước cụ thể. Thu nhận thông tin sở thích và yêu cầu của khách hàng và tư vấn giãi đáp trực tiếp những thắc mắc và những vấn đề liên quan đến quá trình  thiết kế trang trí nội thất  nhà hàng cần thực hiện.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-s03

Bước 03.

Lên phương án thiết kế nội thất nhà hàng  2D. Tối thiểu 2 phương án thết kế nội thất nhà hàng  sẽ được duyệt và gửi cho khách hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-s05

Bước 4.

Khi Khách hàng chốt phương án mặt bằng thiết kế trang trí nội thất nhà hàng  sau cùng CT Decor sẽ lên phương án thiết kế nội thất concept bằng hình ảnh trực tiếp cho khách hàng dễ hình dung. Khách hàng duyệt hình ảnh liên quan trực tiếp trên concept. Khách hàng chọn mẫu vật iệu sơ bộ mình thích và phù hợp với mục đích yêu cầu sữ dụng.

contemporary-restaurant-design-beirut-adelto-02

Bước 5.

Khách hàng Ký duyệt hợp đồng thiết kế và thanh toán 50% tổng giá trị thiết kế nội thất  hoàn thiện. Cty Thiết kế trang trí nội thất nhà hàng  CT Decor lên phối cảnh 3D từ bản vẽ 2D và bản vẽ concept hình ảnh.

contemporary-restaurant-design-beirut-adelto-03

Bước 06.

Khách hàng duyệt bản vẽ 3D sau cùng đã điều chỉnh. Khách hàng tiến hành thanh toán 30% chi phí thiết kế trang trí nội thất nhà hàng  tiếp theo. Cty Thiết kế nội thất CT Decor sẽ cho tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết  và hoàn thiện hồ sơ.

contemporary-restaurant-design-beirut-adelto-01-1

Bước 07.

Khách hàng thanh toán 20% chi phí còn lại và Cty Thiết kế nội thất CT Decor bàn giao bản vẽ Bộ hồ sơ thi công hoàn thiện thiết kế nội thất  nhà hàng và kèm theo bảng dự toán thi công cho toàn bộ hạng mục thiết kế nội thất có liên quan.

luxury-chateau-gutsch-switzerland-adelto_06

 

 1. Báo giá thiết kế trang trí nội thất nhà hàng

Giá thiết kế nội thất cnhà hàng sẽ giao động từ 250.000đ đến 400.000đ  tùy theo diện tích không gian thiết kế nội thất.

Từ 100m2 trở xuống   : chi phí thiết kế hoàn thiện 400.000/m2

Từ 100m2 đến 200m2 : chi phí thiết kế hoàn thiện 300.000/m2

Từ 200m2  trở lên        : chi phí thiết kế hoàn thiện 250.000/m2

Trường hợp Cty thiết kế nội thất CT Decor thi công nội thất hoàn thiện, phí thiết kế nội thất sẽ được giảm từ 10-30%.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-01

 1. Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Giá thi công nội thất nhà hàng  sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau:

 • Số lượng hạng mục đính kèm tương ứng theo bản vẽ.
 • Vật liệu sữ dụng quyết định nhiều nhất đến giá thành.
 • Phụ kiện kèm theo thiết bị nội thất.
 • Khối lượng tường – trần – sàn thi công theo khối lượng thực tế.
 • Thiết bị điện từ trung bình ( Sino ) đến cao cấp ( Schnieder ).

Ngoài ra Khách hàng có thể đề nghị chi phí thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói bao gồm thi công cụ thể. Cty thiết kế nội thất Ct Decor sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-09

 1. Tiêu chí và phong cách thiết kế trang trí nội thất nhà hàng

_Thiết kế trang trí nội thất nhà hàng phải đảm bảo tuân thủ theo phong cách chủ đạo mà bạn muốn hướng đến như phải nghiên cứu kỹ về thuần phong mỹ túc, tập quán…, chỉ có vậy không gian thiế kế nội thất nhà hàng của bạn mới có thể được mọi người yêu quý và không bị bản chất của phong cách mà mình theo .

thiet-ke-noi-that-nha-hang-08

_Để không gian trang trí nội thất nhà hàng của bạn không những đẹp mà còn để phải thể hiện tâm lý kinh doanh của chủ đầu tư có niềm tin sẽ thành công trong kinh doanh thì chúng tôi còn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp theo phong thủy, đây là điều quan trong bởi chúng ta đã biết chỉ cần có niềm tin thành công thì chắc chắn một điều là các bạn sẽ kinh doanh nhà hàng thành công.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-05

Trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất nhà hàng có nhiều đối tượng khác hàng mà bạn muốn hướng tới như:  Thượng lưu, trung lưu, bình dân hay phổ thông. Đối tượng khách nước ngoài Châu Âu, Châu Mỹ hay các khách hàng ở các nước Châu Á…  Đối tượng theo tâm lý thích phong cách thiết kế nội thất nhà hàng theo kiểu cổ kính, hiện đại, hay truyền thống…

thiet-ke-noi-that-nha-hang-04

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng đội ngũ nhân viên thiết kế nội thất nhà hàng cần hướng tới câu hỏi đầu tiên là bạn thiết kế trang trí nội thất nhà hàng đó như thế nào để phù hợp và thu hút được họ. Chính vậy bạn sẽ phải hiểu về các phong cách thiết kế nội thất nhà hang chuên nghiệp, hiểu về các xu hướng thiết kế nội thất Á Âu đương đại hay hoài cổ.

_Thiết kế trang trí nội thất nhà hàng sân vườn khá khó và trườu tượng đòi hỏi người thiết kế phải có khả năng am hiểu đối tượng khách hàng, mục tiêu… Việc thiết kế nội thất nhà hàng cần tạo ra phong cách ấn tượng, tinh tế, độc đáo riêng, đem lại một cảm nhận ngạc nhiên và ấn tượng cho khách hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-07

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng đồng quê:

Phong cách thiết kế trang trí nội thất nhà hàng đồng quê mộc mạc luôn có sức hút kỳ lạ không chỉ trong nội thất. Trải qua bao nhiêu thời kỳ nó vẫn có một chỗ đứng không thể thay thế. Nơi gợi nhớ đến hình ảnh xưa của các vùng quê Việt Nam tạo một cảm giác hoài cổ , nhiều nét trang trí nội thất nhà hàng  đặc trưng như ao cá, bụi tre, thuyền thúng…….mang phong cách dân gian. Thiết kế nội thất nhà hàng không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi mà thể hiện được sự thô mộc, gần gũi. Nội thất trong nhà hàng tạo cảm giác thuần với sinh hoạt của người dân quê.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-s06

Quản Trị Dịch vụ Thiết kế kiến trúc

Dịch vụ Related