Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tìm kiếm

Dịch vụ

Thiết kế thi công Yusen Logistics – CT Decor

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc Yusen Logistics

yusen

 

Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam), trực thuộc tập đoàn Yusen Logistics, có trụ sở tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 2003 với 19 văn phòng và nhà kho trên cả nước. Với các yếu tố của chuỗi cung ứng cốt lõi như vận tải quốc tế (đường biển và đường hàng không), tiếp vận – kho bãi và vận tải. Trong việc phát triển tạo ra giá trị bền vững cho xã hội của tập đoàn Yusen tại Việt Nam. CT Decor luôn tự hào là 1 trong những lựa chọn hàng đầu trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng, góp phần tạo ra 1 môi trường làm việc hiệu quả hội nhập quốc tế cùng doanh nghiệp với 5 cam kết được đặt ra.

♻️ 5 Cam kết từ nội thất 𝑪𝑻 𝑫𝑬𝑪𝑶𝑹
 •  Lên ý tưởng bám sát theo yêu cầu từ khách hàng
 •  Tư vấn tận tâm từ đội ngũ chuyên môn cao
 •  Cân đối hài hòa giữa 𝑵𝒈𝒂̂𝒏 𝒔𝒂́𝒄𝒉–𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒏𝒈–𝑻𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒎𝒚̃
 •  Đem đến không gian sang trọng ấn tượng và khác biệt
 •  Luôn cập nhật xu hướng, công nghệ và giải pháp tốt nhất

Thông tin dự án

 • 𝗗𝘂̛̣ 𝗮́𝗻 : Nâng cấp văn phòng làm việc Yusen
 • Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐚́𝐜 : Yusen Logistics
 • Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 : CT Decor
 • 𝐊𝐓𝐒 : Nguyễn Chính Trung
 • 𝐕𝐢̣ 𝐭𝐫𝐢́ : Tầng 7 Saigon Riverside Office Center, Số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q1. HCM.
 • 𝑫𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒊́𝒄𝒉 : 1200m2
 • 𝑲𝒚́ 𝒅𝒖𝒚𝒆̣̂𝒕 𝒙𝒂́𝒄 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒉𝒐̛̣𝒑 đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒅𝒖̛̣ 𝒂́𝒏

chữ kí    Chữ kí

 Quy trình thi công từ ý tưởng đến thực tế

Phát triển bản vẽ 3D

 

 

 

Thiết kế nội thất 3D luôn là bước quan trọng của chu trình tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. Trong đó, bản vẽ sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng sẽ là tiền đề vững chắc cho các bước thi công lắp đặt về sau. Từ bước này khách hàng có thể hình dung bước sắp xếp ban đầu đưa ra và nhận định về mức độ sang trọng, tinh tế hay phong cách để từ đó có những quyết định chính xác nhất.

Hoàn thiện và thực tế dự án

Một thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại đòi hỏi phải có sự đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết, từng khu vực. Nếu bạn vẫn chưa biết cách để có được không gian văn phòng như ý thì hãy tham khảo những kinh nghiệm thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại.

  Thiết kế quầy lễ tân bắt mắt

  Một văn phòng hiện đại sẽ thường có lối thiết kế mở, sáng tạo ngay từ khu vực đầu tiên của công ty – quầy lễ tân. CT Decor đã thiết kế quầy lễ tân trong dự án này ở chính diện trong phòng ban làm việc

quầy đón khách

        Quầy lễ tân

quầy lễ tân

Tinh tế sang trọng hơn với ánh sáng không gian hài hòa

 Thiết kế không gian làm việc

Thiết kế với sự tối ưu về không gian diện tích nhưng vẫn đem lại 1 môi trường làm việc thoải mái, bàn ghế làm việc được sử dụng bằng chất liệu gỗ có ghế tựa linh di chuyển linh hoạt được bố trí theo hàng ngang đậm chất với phong cách hành chính công sở Việt Nam. Bên cạnh đó ánh sáng luôn là điểm quan trong trọng việc tạo ra năng lượng làm việc vì thế CT Decor luôn chú trọng tỉ mỉ từng chất liệu và góc nhìn vào không gian.

văn phòng làm việc

Khu vực làm việc

Văn phòng

  Thiết kế khu vực làm việc chung sáng tạo

Bàn ghế được bố trí theo từng nhóm nhỏ từ 2-4 người với không gian riêng, thoải mái làm việc, ngoài ra vẫn có phòng lớn với đầy đủ công năng thiết bị cho công ty họp và giải quyết các vấn đề quan trọng.

hành lang

Không gian 

phòng họp

Phòng họp lớn

  CT Decor tự hào là 1 trong những đối tác quan trọng trong việc nâng cấp định kì trụ sở của tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Nắm bắt xu hướng thiết kế phù hợp với không gian môi trường làm việc của các tập đoàn đa quốc gia CT Decor luôn khẳng định giá trị được thể hiện trên từng diện tích thiết kế.

Thông tin liên hệ 

 Công Ty TNHH TM DV Trang Trí Nội Thất CT

 Địa chỉ: 468/27/7 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

 Số điện thoại: 08 8880 8123

 Email: trung@ctdecor.vn

Về đầu trang

Hotline: 0888808123