Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tìm kiếm

Dự án

Thiết kế nội thất văn phòng Prudential HCM – CT Decor

Thiết kế nội thất văn phòng Prudential 

Prudential có mặt ở Việt Nam từ năm 1995 với hơn 35 năm hoạt động trên thị trường, cung cấp giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản cho hàng triệu khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên, Prudential nói riêng và thị trường bảo hiểm nhìn chung đang đối mặt với tình trạng chung là định kiến của khách hàng về lợi ích và độ tin cậy của các sản phẩm bảo hiểm do các đơn vị cung cấp bảo hiểm chưa giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ dẫn đến chưa hiểu thấu đáo giá trị và lợi ích của các sản phẩm bảo hiểm. Chính vì vậy, việc tái nâng cấp định kì cho trụ sở là bước đầu thông qua thiết kế nội thất văn phòng Prudential để hướng đến nhóm đối tượng khách hàng mới  và có những chính sách thay đổi là điều cần thiết.

văn phòng làm việc prudential

Bài toán thiết kế nội thất văn phòng Prudential phải nhắm đến giải quyết được vấn đề cho hai nhân tố chính gồm nâng cao trải nghiệm khách hàng đối với Prudential qua Trung tâm dịch vụ khách hàng mới, phát triển năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Thông tin dự án thiết kế nội thất văn phòng Prudential

  • 𝗗𝘂̛̣ 𝗮́𝗻 : Thiết kế nội thất văn phòng Prudential
  • Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐚́𝐜 : Prudential
  • Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 : CT Decor
  • 𝐊𝐓𝐒 : Nguyễn Chính Trung
  • 𝐕𝐢̣ 𝐭𝐫𝐢́ : Tầng 25 Tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Tp. HCM
  • 𝑫𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒊́𝒄𝒉 :  1500m2
  • 𝑲𝒚́ 𝒅𝒖𝒚𝒆̣̂𝒕 𝒙𝒂́𝒄 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒉𝒐̛̣𝒑 đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒅𝒖̛̣ 𝒂́𝒏
hợp đồng

 

 

 

 

 

Phong cách thiết kế nội thất từng khu vực

Prudential mở rộng hướng đến khách hàng trẻ nên trải nghiệm khách hàng cần tập trung đầu tư. Trung tâm dịch vụ khách hàng phải mang đến cảm giác tin tưởng, trẻ trung và chào đón khách hàng. Thông qua đó, hình ảnh định vị thương hiệu mới của Prudential – một doanh nghiệp bảo hiểm chuyên nghiệp, uy tín và hiện đại được thể hiện trọn vẹn đến với khách hàng. Với định hướng mới của Prudential, tập trung vào khách hàng trẻ, ngôn ngữ thiết kế phải thể hiện được đặc tính trẻ trung, năng động và sôi nổi. Những đặc tính này được thể hiện thông qua phong cách thiết kế, màu sắc, yếu tố thiên nhiên và cuối cùng không thể thiếu yếu tố thương hiệu.

 

sảnh chờ khách hàng

                      Không gian làm việc chung cũng được chú trọng

   1. Thiết kế quầy chăm sóc khách hàng 

Từ cửa chính bước vào sẽ là không gian của trung tâm chăm sóc khách hàng, đó cũng chính là quầy lễ tân, nơi tiếp đón các vị khách. KTS luôn ưu tiên vẻ đẹp thẩm mỹ cho những không gian tiếp khách, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Các thiết bị nội thất sử dụng tại đây được tạo hình với kích thước, màu sắc phù hợp với không gian. Màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu trắng, màu gỗ  đặc trưng của thương hiệu Bảo hiểm Prudential. Các đường cong mềm mại sẽ giúp căn phòng có sự hợp lý, giúp cả khách hàng và nhân viên đều thoải mái trong không gian.

phòng riêng

             Phòng tư vấn riêng cho khách hàng

khu làm việc

     Quầy giao dịch

   2. Nội thất phòng làm việc tư vấn viên

Một trụ sở làm việc đẹp là phải gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, thu hút khách hàng bằng vẻ bề ngoài và níu chân khách bằng không gian nội thất bên trong. Không những thế, văn phòng làm việc đẹp sẽ giúp nhân viên cảm thấy hào hứng, tăng năng suất làm việc và thể hiện được bản sắc của công ty thông qua màu sắc, không gian.

                  không gian làm việc          Văn phòng làm việc Prudential

văn phòng làm việc

      Văn phòng được bài trí phù hợp để tập trung làm việc

  3. Khu vực họp và training kỹ năng

Phòng training kỹ năng được đặt trong khu vực làm việc của công ty . Đối với bất kỳ một công ty nào cũng vậy, việc đào tạo nhân viên để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ là vô cùng cần thiết. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu mỗi tháng, mỗi quý của công ty. Với công ty bảo hiểm, cần có rất nhiều chính sách, chiến lược luôn được cập nhật vì thế tạo nên 1 khu vực họp thoải mái tập trung để phát triển được hiệu quả làm việc

phòng họp nhỏ

 Phòng họp nhỏ cho 2-4 người

Khu vực làm việc

  khu vực họp chung 

Góc tiện lợi

  Khu tiện lợi

CT Decor tự hào là 1 trong những đối tác quan trọng trong việc nâng cấp định kì trụ sở của tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Nắm bắt xu hướng thiết kế phù hợp với không gian môi trường làm việc của các tập đoàn đa quốc gia CT Decor luôn khẳng định giá trị được thể hiện trên từng diện tích thiết kế.

 Thông tin liên hệ 

 Công Ty TNHH TM DV Trang Trí Nội Thất CT

 Địa chỉ: 468/27/7 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

 Số điện thoại: 08 8880 8123

 Email: trung@ctdecor.vn

 

 

 

 

Về đầu trang

Hotline: 0888808123